ผ้าม่านหลุยส์

ผ้าม่านแบบม่านหลุยส์ เหมาะกับสไตล์บ้านที่มีความต้องการให้บ้านดูหรูหรา ดูภูมิฐาน ดูอลังการ ลักษณะของม่านหลุยส์ คือ การทำระย้าผ้าตามรูปแบบต่างๆ ซึ่งมีหลายลักษณะ ทำเพิ่มขึ้นเพื่อมาวางครอบบนรางม่านตัวใน

ผ้าม่านจีบ

ผ้าม่านจีบ เป็นผ้าม่านแบบพื้นฐานที่มาตรฐานนิยมใช้กันมาก จะเย็บเป็นจีบ 3 แฉก ของแต่ละจีบ และสามารถเพิ่มลูกเล่นในการต่อสีของผ้าสไตล์ต่างๆได้ ซึ่งผ้าม่านจีบสามารถใช้เกี่ยวกับรางโชว์ ลักษณะกลม มีห่วง…

ผ้าม่านห่วงตาไก่

ผ้าม่านห่วงตาไก่ เป็นผ้าม่านที่ทำให้ดูเก๋ไก๋ ดูมีลูกเล่น เพิ่มความโดดเด่น ตรงที่เจาะรูตรงหัวผ้าแล้วเพิ่มลูกเล่นที่ห่วงตามสีต่างๆได้ เป็นสไตล์ที่ทำให้แปลกตาขึ้น ม่านห่วงตาไก่ใช้กับรางโชว์ได้อย่างเดียว เนื่องจากเป็นการเจาะรูที่ผ้า รางที่ใช้ก็ควรเป็นรางชนิดกลม เพื่อความสวยงามและง่ายต่อการเปิด-ปิด

ม่านพับ

ม่านพับ เป็นผ้าม่านรูปแบบหนึ่งที่ใช้ผ้าในการตัดเย็บ เหมาะสำหรับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยเมื่อดึงโซ่ยกม่านขึ้น ตัวม่านจะพับ และเรียงตัวซ้อนเป็นทบๆไล่ระดับกันขึ้นไป มักนำใช้ติดตั้งบริเวณหน้าต่างโดยเฉพาะหน้าต่างที่มีขนาดเล็กเนื่องจากดูไม่เทอะทะเกิน หรือติดบริเวณประตูที่ไม่ค่อยมีการเดินเข้า-ออก

ม่านม้วน

ม่านม้วน คือ ผ้าม่านที่มีความเรียบง่าย รูปแบบทันสมัย ใช้บังแสงจากภายนอก เมื่อม้วนเก็บขึ้นจะมีขนาดเล็ก มิดชิด ไม่เกะกะ ปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ ทำความสะอาดง่ายผลิตจากใยสังเคราะห์…

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง เป็นม่านแนวตั้ง ปรับพลิกใบตามองศาที่ต้องการได้ สามารถบังแดด กันความร้อน กันแสง และแสงผ่านได้ บางแบบมองเห็นภายนอกได้ ชนิดของม่านปรับแสงที่เห็นทั่วไปจะมีอยู่ 5 แบบ…

มู่ลี่

มู่ลี่ เป็นผ้าม่านชนิดหนึ่งนอกจากจะช่วยบังแสงแดดที่ส่องเข้ามาในบ้านแล้ว ยังช่วยสะท้อนความร้อนจากภายนอก และบังสิ่งต่างๆ ทั้งภายใน-ภายนอกบ้าน สามารถปรับทิศองศาการรับแสงได้ตามความต้องการหรือจะใช้เป็นของตกแต่งบ้านก็ได้ โดยทั่วไปมู่ลี่มี 2 แบบ คือ มู่ลี่ไม้…

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ สามารถทำให้บ้านมีชีวิตชีวา มีสไตล์ที่โดดเด่น เพิ่มความหรูหรา ความเก๋ไก๋ ความโมเดริน์ ความน่ารัก ตามลายวอลเปเปอร์ที่คุณลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ วอลเปเปอร์ของทางร้านเราก็มีมากมายหลากหลายทุกยี่ห้อ ทั้งในและต่างประเทศ

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง มีเพื่อเพิ่มความลงตัวของบ้าน แบ่งสัดส่วนชั่วคราวเมื่อเราต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงความเป็นพื้นที่ไม่บังคับ อาทิเช่น ห้องนอนที่กว้างเกินความต้องการใช้งานเวลานอนอาจทำฉากกั้นห้องเพื่อประหยัดแอร์สามารถเปิด -ปิดได้ทุกเวลา โดยห้องนอนที่ยังเป็นพื้นที่เดิม ฉากกั้นห้องมี 2 แบบ…